Back to top

TRÀ CÁT NGHI

Thành lập từ năm 2004, với nhà máy sản xuất đặt tại Bảo Lâm – Lâm Đồng, Cát Nghi Tea là một trong số ít doanh nghiệp Việt tiên phong trong việc truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng trà thành phẩm theo quy trình khép kín: từ lai lịch cây giống cho đến khâu chăm sóc, thu hoạch, chế biến và đóng gói.


Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm trà xanh, trà đen, trà Oolong…phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, với tiêu chuẩn SGS được quốc tế công nhận.

HÁI TRÀ

SẢN XUẤT

THÀNH PHẨM

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Nhà sản xuất với kinh nghiệm hơn 15 năm trong sản xuất, xuất khẩu trà. Trà Cát Nghi đã đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các nước như: Đài Loan, Myanma, Malaysia, Ấn Độ, Anh, Nga, Dubai…

Trực tiếp không qua trung gian

Nhờ có nguồn lực là nhà sản xuất trà trực tiếp, không qua trung gian nên Cát Nghi có thể áp dụng mô hình “từ cây trà đến sản phẩm”, cung cấp sản phẩm trà an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng sử dụng. Hướng dẫn cho người tiêu dùng sử dụng trà có chất lượng nguồn gốc để bảo vệ được sức khỏe. 

Đa dạng về dòng trà

Tại cửa hàng Cát Nghi, có các loại trà được chọn lọc và chế biến an toàn đến các loại trà cao cấp. Đa dạng các loại trà pha ấm hay pha trà sữa cho người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng theo “gu” của người uống trà. Các bạn có thể lựa chọn cho chính mình các loại trà phù hợp với “gu” mà còn bảo vệ được sức khỏe nhờ các chất tự nhiên có trong trà.

 
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ TẠI CÁT NGHI

Nhà máy tại Bảo Lâm - Lâm Đồng

Chuyên trồng trà theo quy trình, sản xuất trà đen, trà xanh, trà ô long.

Nhà máy tại Biên Hòa - Đồng Nai

Sản xuất và đóng gói sản phẩm.

SẢN PHẨM

NGUYÊN LIỆU THÀNH PHẨM

SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI

GIẤY CHỨNG NHẬN
CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁT NGHI TEA
THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU
SHOWROOM

Để khách hàng có được trải nghiệm thực tế nhất, Cát Nghi Tea đã mở 01 showroom ngay tại Trung tâm Quận 1.

Khách hàng đến showroom có thể tự tay pha chế món nước ngay tại của hang. Hơn 30 công thức pha chế trên 8 nền trà đã được thiết kế kỹ lưỡng để khách hàng có thể tự tay pha được món uống ngon nhanh và dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & SX TRÀ CÁT NGHI

Cửa hàng: 18 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Hotline: 091 749 2659

————————————

Văn phòng: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: Info@catnghitea.com

Liên hệ kinh doanh: 028 3511 2134

vi