Back to top

Về Cat Nghi Tea

Cát Nghi Tea

Thành lập từ năm 2004, với nhà máy sản xuất đặt tại Bảo Lâm – Lâm Đồng, Cát Nghi Tea là một trong số ít doanh nghiệp Việt tiên phong trong việc truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng trà thành phẩm theo quy trình khép kín: từ lai lịch cây giống cho đến khâu chăm sóc, thu hoạch, chế biến và đóng gói.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm trà xanh, trà đen, trà Oolong…phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, với tiêu chuẩn SGS được quốc tế công nhận.

Hái Trà

IMG_1190

Sản Xuất

_MG_5254

Thành Phẩm

16 năm kinh nghiệm

Hơn 16 năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu chè. Thêm nữa, còn sản xuất thêm các loại trà mang riêng thương hiệu của mình trong nước để mang đến cho mọi người trải nghiệm an toàn, sạch sẽ, chất lượng nhất.

Sản Xuất Tại Lâm Đồng

Lâm Đồng được nổi tiếng là vùng trồng chè ngon nhất Việt Nam. Cát Nghi sản xuất trà ở đây để đảm bảo được chất lượng, khí hậu phù hợp với đặc tính của cây chè.

Chất Lượng Hàng Đầu

Cát Nghi luôn quan trọng chất lượng, vì để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng và nâng cao sức khỏe từ lợi ích dùng trà. Cát Nghi đạt chất lượng để xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Afghanistan, Parkistan, Nga, Đài Loan, Malaysia, Indonesia,...

Dây Chuyền Khép Kín

Công ty Trà Cát Nghi đã làm được dây chuyền khép kín từ trồng trà cho đến thành phẩm, để kiểm soát hoàn toàn trong chất lượng và mang đến hương vị mà mình mong muốn tốt nhất đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Hoạt động kinh doanh của Cát Nghi Tea

Chứng Nhận Của Cát Nghi Tea

Thị Trường Xuất Khẩu

Liên Hệ Với Cát Nghi

Địa chỉ: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.

Số Điện Thoại: 028 3 5110586

Email: Info@catnghitea.com

vi
en_US vi