Back to top

TRÀ CÁT NGHI

Thành lập từ năm 2004, với nhà máy sản xuất đặt tại Bảo Lâm – Lâm Đồng, Cát Nghi Tea là một trong số ít doanh nghiệp Việt tiên phong trong việc truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng trà thành phẩm theo quy trình khép kín: từ lai lịch cây giống cho đến khâu chăm sóc, thu hoạch, chế biến và đóng gói.


Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm trà xanh, trà đen, trà Oolong…phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, với tiêu chuẩn SGS được quốc tế công nhận.

HÁI TRÀ

SẢN XUẤT

THÀNH PHẨM

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Nhà sản xuất với kinh nghiệm hơn 15 năm trong sản xuất, xuất khẩu trà. Trà Cát Nghi đã đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các nước như: Đài Loan, Myanma, Malaysia, Ấn Độ, Anh, Nga, Dubai…

Trực tiếp không qua trung gian

Nhờ có nguồn lực là nhà sản xuất trà trực tiếp, không qua trung gian nên Cát Nghi có thể áp dụng mô hình “từ cây trà đến sản phẩm”, cung cấp sản phẩm trà an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng sử dụng. Hướng dẫn cho người tiêu dùng sử dụng trà có chất lượng nguồn gốc để bảo vệ được sức khỏe. 

Đa dạng về dòng trà

Tại cửa hàng Cát Nghi, có các loại trà được chọn lọc và chế biến an toàn đến các loại trà cao cấp. Đa dạng các loại trà pha ấm hay pha trà sữa cho người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng theo “gu” của người uống trà. Các bạn có thể lựa chọn cho chính mình các loại trà phù hợp với “gu” mà còn bảo vệ được sức khỏe nhờ các chất tự nhiên có trong trà.

 
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ TẠI CÁT NGHI

Nguồn trà tươi được canh tác và kiểm soát chất lượng trên diện tích đất trồng trà tại vườn trà của công ty ở Bảo Lâm – Lâm Đồng. Từ nguồn đất, chất lượng cây lá đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo nguồn trà đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

tra-cat-nghi-vuon-che 

Phòng tránh bệnh là điều cần thiết và quan trọng trong quy trình trồng trà, công ty Cát Nghi Tea luôn theo dõi rất chặt chẽ quá trình này, luôn theo dõi kỹ cát giai đoạn cây trà bị mắt bệnh gì để phòng tránh chứ không phải để khi bệnh rồi mới trị bệnh cây trà.

Sau khi thu hoạch từ 2-3 tiếng, trà phải được đưa vào chế biến nhằm đảm bảo được chất lượng từ tự nhiên của cây trà còn ở mức độ cao nhất mà cây có được sau khi tiến hành chế biến.

Nhằm đảm bảo quy trình sản xuất trà đúng chuẩn, đem lại sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, công ty trà Cát Nghi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật nông nghiệp cùng người nông dân trồng trà để kiểm soát quy trình bón phân, phun thuốc trừ sâu và quy trình thu hoạch sao cho khoa học, hiệu quả mà đảm bảo chất lượng trà sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để quyết định vị trà ngon thì đội ngũ chuyên gia đã đưa ra một quy trình chuẩn và khép kín từ trồng trọt – sản xuất – đến tay khách hàng nhằm đảm bảo được vị trà vẫn được giữ nguyên. Vì thế quy trình sản xuất này sẽ giúp cho trà đạt được chất lượng tốt nhất.

Nhà máy tại Bảo Lâm - Lâm Đồng

Chuyên trồng trà theo quy trình, sản xuất trà đen, trà xanh, trà ô long.

Nhà máy tại Biên Hòa - Đồng Nai

Sản xuất và đóng gói sản phẩm.

SẢN PHẨM

NGUYÊN LIỆU THÀNH PHẨM

SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI

GIẤY CHỨNG NHẬN
CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁT NGHI TEA
THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU
SHOWROOM

Để khách hàng có được trải nghiệm thực tế nhất, Cát Nghi Tea đã mở 01 showroom ngay tại Trung tâm Quận 1.

Khách hàng đến showroom có thể tự tay pha chế món nước ngay tại của hang. Hơn 30 công thức pha chế trên 8 nền trà đã được thiết kế kỹ lưỡng để khách hàng có thể tự tay pha được món uống ngon nhanh và dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & SX TRÀ CÁT NGHI

Cửa hàng: 18 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Hotline: 091 749 2659

————————————

Văn phòng: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: Info@catnghitea.com

Liên hệ kinh doanh: 028 3511 2134

vi