Back to top

Chính Sách Giao Hàng

1.    Địa điểm giao hàng:

CÁT NGHI TEA sẽ liên hệ đến quý khách hàng và quý đối tác khi hoàn thành quá trình mua sản phẩm, sau đó nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về điạ điểm nhận hàng để nhân viên giao hàng có thể giao sản phẩm đến địa điểm mà khách hàng cung cấp.

2.     Thời gian giao hàng:

– CÁT NGHI TEA thực hiện giao hàng từ 8:00 – 18:00 từ thứ Hai đến thứ Bảy.

– Nhân viên giao hàng luôn luôn cố gắng giao hàng trong khoảng thời gian đã cam kết khi khách hàng đặt hàng.

3.     Phí vận chuyển:

Áp dụng cho từng đơn khàng khác nhau.

4.     Các điều kiện khác:

– Nhân viên giao hàng của CÁT NGHI TEA Không có trách nhiệm giao hàng đến những nơi có khí hậu bất thường như lũ lụt, thiên tai và điều kiện khí hậu bất ổn.

– Công ty sẽ không giao hàng cho quý khách nếu số lần thay đổi vị trí nhận hàng vượt quá 2 lần khi đã thống nhất trước.

– Nhân viên giao hàng của CÁT NGHI TEA sẽ đảm bảo hàng hoá đến tay khách hàng không bị cấn móp hoặc hư hại về mặt hình thức.

– Nhân viên giao hàng của CÁT NGHI TEA trước khi giao hàng sẽ kiểm tra lại hoá đơn của khách hàng, xem đã đủ sản phẩm mà khách hàng yêu cầu chưa.

– Khi quý khách nhận hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại sản phẩm, xem nhân viên giao hàng đã giao đủ sản phẩm hàng hoá hay chưa, nếu có rắc rối gì về sản phẩm thì khách hàng báo ngay cho nhân viên CÁT NGHI TEA ngay lúc nhận hàng để giải quyết vấn đề.

–  CÁT NGHI TEA sẽ giải quyết tất cả các khiếu nại của quý khách hàng khi mua online dựa trên phiếu giao nhận trong vòng 1-3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

vi