Back to top

Chính sách thanh toán

Với mong muốn là đem đến cho quý khách hàng và đối tác có những trải nghiệm về việc mua sắm trực tuyến toàn diện nhất tại catnghitea.com, cho nên chúng tôi đã đưa ra 02 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn và sử dụng một cách hiệu quả:

 1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP
  1.1. Thanh toán bằng tiền mặt:
  Sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại văn phòng số 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại đây.
  1.2. Thanh toán tại địa điểm khách hàng yêu cầu:
  Sau khi quý khách làm thủ tục mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử (Tiki, Lazada, Shoppee,…) nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách để tiến hành thủ tục giao hàng và nhận tiền mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu (áp dụng cho khách hàng khu vực nội thành tại TP.HCM).
 2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
  Khách hàng cần xác nhận thông tin sản phẩm mua hàng qua điện thoại hoặc Email, sau đó nhân viên sẽ cung cấp thông tin chuyển khoản cho quý khách và quý khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây:
  Tài khoản 1:
  Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Minh Tuyết
  Số tài khoản: 3141 0000 321 285
  Ngân hàng: BIDV – CN Đông Sài Gòn
  Nội dung: Thanh toán hóa đơn mua hàng số: ….

Sau khi hệ thống thanh toán nhận được số tiền chính xác cho đơn hàng thì nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo cho quý khách về đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: +84 2835 110 586

vi