Back to top

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Tên miền website của chúng tôi là http://catnghitea.com/ , với sự nhận diện là logo hình chiếc lá màu vàng đăng trên website là sở hữu của Công ty TNHH TM & SX Trà Cát Nghi, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được tái sử dụng lại với bất kỳ các hình thức nào.
Hành vi sao chép hoặc đánh cắp bản quyền đối với những nội dung, hình ảnh, thông tin sản phẩm và các thông tin chi tiết khác được đăng tải trên website chính thức của Công ty TNHH TM & SX Trà Cát Nghi sẽ phải chịu xử lý theo quy định của bộ luật nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Nội dung, hình ảnh và những thông tin được đăng tải trên website có thể thay đổi không báo trước tùy thuộc vào mục đích sử dụng của công ty. Nội dung sau khi thay đổi sẽ được cập nhật ngay lập tức trên website nhằm mục đích giúp khách hàng theo dõi được sớm nhất các sản phẩm.

Website: http://catnghitea.com/ do Công ty TNHH TM & SX Trà Cát Nghi phụ trách phát triển và đăng ký bản quyền. Quý khách vui lòng lưu ý những điều dưới đây trong khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi:
Chúng tôi cam kết mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin liên quan khác tại website: http://catnghitea.com/ được xét duyệt và cung cấp đến khách hàng và đối tác với độ chính xác cao nhất. Đây cũng là kênh thông tin chính thống giúp quý khách hàng và đối tác có thể tra cứu, tìm hiểu và tham khảo trước các sản phẩm khi bắt đầu đưa ra quyết định mua hàng của mình. Vì thế, Công ty TNHH TM & SX Trà Cát Nghi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các cá nhân hay một tổ chức nào sử dụng những thông tin trên website của chúng tôi cho các mục đích khác.

Trước khi khách hàng và đối tác tham gia mua hàng, mong quý khách đọc kĩ tất cả những điều khoản, chính sách và quy định của công ty. Trong khi khách hàng đang sử dụng website, đang mua hàng hoặc sau khi mua hàng thành công đều được xem là quý khách đã đọc, nắm rõ và đã đồng ý với tất cả những điều khoản, chính sách, quy định của công ty đưa ra.
Chúc quý khách có một buổi mua sắm thật tốt tại http://catnghitea.com/

vi