Back to top

Wholesale

Cát Nghi Tea tiền thân là xưởng trà gia đình với tên gọi là Phước Thái, đến năm 2004 thì Bà Nguyễn Hoàng Minh Tuyết thành lập công ty mang tên Trà Cát Nghi (tên đầy đủ là: Công ty TNHH TM & SX Trà Cát Nghi). Có truyền thống 3 đời nay trong ngành trồng trọt, chế biến và sản xuất trà tại Bảo Lâm.

Với phương châm mang đến cho các thương gia một sản phẩm trà tốt, an toàn và giá cả phải chăng thì Cát Nghi luôn ra sức nghiên cứu cải thiện các dòng sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như về mặt hình ảnh.

Những yếu tố các thương gia lựa chọn Cát Nghi như sau:

1. Quy trình sản xuất

 

 

Công ty Trà Cát Nghi luôn mang trên mình sứ mệnh là mang trà tốt cho sức khoẻ và vị ngon của trà Việt đến với người tiêu dùng, sản phẩm trà được coi là “xanh – sạch – ngon và lành” khi xuất phát từ nguồn nguyên liệu đã qua tuyển lọc khắt khe và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. 

Không chỉ đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi, sản phẩm được tinh chế phải đáp ứng yêu cầu vệ sinh, an toàn, chất lượng và đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, theo các tiêu chí sau:

Nguồn gốc của trà: nguồn trà tươi được canh tác và kiểm soát chất lượng trên diện tích đất trồng trà tại vườn trà của công ty ở Bảo Lâm – Lâm Đồng. Từ nguồn đất, chất lượng cây lá đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo nguồn trà đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Phun thuốc bảo vệ thực vật đúng thời điểm: việc phun thuốc bảo vệ thực vật, phòng tránh bệnh là điều cần thiết và quan trọng trong quy trình trồng trà, công ty Cát Nghi Tea luôn theo dõi rất chặt chẽ quá trình này, luôn theo dõi kỹ cát giai đoạn cây trà bị mắt bệnh gì để phòng tránh chứ không phải để khi bệnh rồi mới trị bệnh cây trà.

Thời gian chế biến trà sau thu hoạch: sau khi thu hoạch từ 2-3 tiếng, trà nên được đưa vào chế biến nhằm đảm bảo được chất lượng từ tự nhiên của cây trà còn ở mức độ cao nhất mà cây có được sau khi tiến hành chế biến.

Cần có đội ngũ kỹ thuật nông nghiệp kiểm soát thường xuyên: nhằm đảm bảo quy trình sản xuất trà đúng chuẩn, đem lại sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, công ty trà Cát Nghi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật nông nghiệp cùng người nông dân trồng trà để kiểm soát quy trình bón phân, phun thuốc trừ sâu và quy trình thu hoạch sao cho khoa học, hiệu quả mà đảm bảo chất lượng trà sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đưa ra quy trình chuẩn trong công đoạn chế biến: để quyết định vị trà ngon thì đội ngũ chuyên gia đã đưa ra một quy trình chuẩn và khép kín của công ty nhằm đảm bảo được vị trà vẫn được giữ nguyên. Vì thế việc cân chỉnh và canh nhiệt độ đúng lúc là rất quan trọng.

2. Bảng giá

Công ty TM & SX Trà Cát Nghi cung cấp bảng giá trà nguyên liệu dành cho quý đối tác có nhu cầu mua trà về để kinh doanh với thương hiệu riêng. Hiện tại chúng tôi đang là nhà sản xuất cung cấp cho nhiều thương hiệu trà trong nước và các nước trong khu vực. Trà nguyên liệu được chúng tôi giao hàng bằng xe tải hoặc container (từ 5 tấn trở lên), sau khi lấy hàng từ nhà máy ở Biên Hoà – Đồng Nau thì xe sẽ chạy giao hàng đến địa điểm mà quý đối tác yêu cầu trong hợp đồng đã được ký kết. Đối với khách hàng lấy hàng với số lượng không nhiều, chúng tôi vẫn có thể gửi hàng cho bạn qua hình thức là chành xe tải.

Chúng tôi có đầy đủ giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Chất Lượng sản phẩm. Nên bạn có thể yên tâm kinh doanh mà không hề phải lo lắng về chất lượng vệ sinh của sản phẩm nguyên liệu trà của Cát Nghi.

Liên hệ để tư vấn: Khiêm (Sales Manager) – 0707 608 006

3. Lợi ích khi mua hàng của Cat Nghi Tea

3.1. Nguồn trà được sản xuất tại nhà máy của công ty

Tất cả các sản phẩm trà của Cát Nghi được thu hoạch trự tiếp ngay chính vườn trà của mình. Lá trà tươi sau khi được thu hoạch, được chế biến và đóng gói ngay tại nhà máy của chúng tôi ở Bảo Lâm – Lâm Đồng và Biên Hoà – Đồng Nai. Khác với những nhà cung cấp nguyên liệu trà khác trên thị trường với hình thức hoạt động là mua hàng từ thương lái rồi cung cấp lại cho các đại lý thì với Cát Nghi là mua trực tiếp bán trực tiếp tại vườn.

3.2. Giá thành

GIÁ THÀNH ỔN ĐỊNH. Việc kiểm soát được nguồn nguyên liệu đầu vào bao gồm có vườn trà riêng ở Bảo Lộc – Lâm Đồng và kho sản xuất thành phẩm/dự trữ ở Biên Hoà – Đồng Nai, giúp Trà Cát Nghi luôn có giá thành ổn định. Giá cả lên xuống thất thường như giá trà ở ngoài thị trường thì khó mà diễn ra được. Bạn không hề phải lo lắng về việc thay đổi giá trà liên tục và càng không cần phải lo về việc mất khách hàng do chất lượng trà không đồng nhất trong quá trình sản xuất.

3.3. Nguồn nguyên liệu trà sạch

Các dòng sản phẩm trà của Cát Nghi đều có đầy đủ các giấy chứng nhận về Vệ sinh An toàn Thực phẩm và Công Bố Chất Lượng của từng sản phẩm. Khi xuất khẩu ra các nước trong khu vực chúng tôi sẽ đi kiểm nghiệm từng lô hàng với các chứng chỉ quốc tế như SGS trước khi xuất khẩu. Quý đối tác không cần phải lo lắng về những giấy tờ này vì khi ký kết hợp đồng thì quý đối tác được quyền yêu cầu cung cấp các giấy tờ, chứng nhận từ phía Cát Nghi để tạo lòng tin trong mua bán.

4. Bao bì đóng gói

4.1. Khách hàng mua sỉ với nguyên liệu trà thô

More than 16 years of tea export and import experience. Besides, we also produce more teas of its brand in the country to give people the safest, cleanest and highest quality experience.

4.2. Khách hàng mua sỉ với nguyên liệu trà đóng gói

 

 

Trà lon truyền thống Cát Nghi (100g) được hái và chế biến từ công thức gia truyền. Ngoài mang lại giá trị sức khoẻ và tinh thần, Cát Nghi mong muốn mình giữ đậm phong cách văn hoá uống trà của người Việt được lưu lại từ thời ông bà đến nay. Nhưng không dừng lại ở hương vị truyền thống, Cát Nghi luôn muốn mang lại cho Quý Khách Hàng trà Việt an toàn cho sức khoẻ đã được cẩn thẩn nhặt, hái và chế biến từ vườn chè Bảo Lộc.

 

Trà O-tea (túi lọc tam giác) được ra đời do nhịp sống thành thị ngày càng nhộn nhịp và phát triển. Chúng ta gần như quên văn hoá cùng nhau quay quần bên ấm trà và trò chuyện với nhau, mà thay vào đó là những cuốc điện thoại hỏi thăm vội vả. Túi Lọc Tam Giác Cát Nghi mong đem lại cho Quý Khách Hàng 1 thói quen uống trà ngon, ngoài bảo vệ sức khoẻ thể chất mà còn cải thiện được sức khoẻ tinh thần một cách tiện lợi nhất.

 

 

Trà Nguyên Liệu Pha Trà Sữa hay trà trái cây, M-tea Cát Nghi tự hào mình là sản phẩm an toàn, chất lượng được sản xuất từ Việt Nam. Với nguồn tài ngyên dồi dào và chất đất màu mỡ, người Việt mình nên tự hào vì Trà của mình được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Với giá thành phải chăng vì quy trình sản xuất trong nước và chất lượng ổn định. Trà sữa Việt Nam, tại sao không?

en_US