03 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Nguyên Liệu Pha Chế

Để pha được một món nước ngon, yêu cầu cơ bản đầu tiên chính là cần có nguyên liệu tốt. Nếu chọn nguyên liệu pha chế không đạt chuẩn thì chắc chắn món nước thành phẩm cũng không thể nào thơm ngon đúng vị được. Bởi lẽ đó mà hôm nay Cát Nghi Tea sẽ mách bạn 03 yếu tố cần phải xem xét thật kỹ khi chọn mua nguyên liệu pha chế nhé!

Chọn địa điểm mua nguyên liệu pha chế với những tiêu chí “vàng”

1. Địa chỉ uy tín, nguyên vật liệu đa dạng đảm bảo chất lượng

– Đó là nơi có sự đầu tư về cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời có uy tín trong việc cung cấp các dòng sản phẩm, nguyên vật liệu pha chế có nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng rõ ràng. 

– Các nguyên vật pha chế được cung cấp không những đầy đủ, phong phú, mẫu mã đa dạng mà còn đáp ứng nhu cầu của học viên, bartender chuyên nghiệp và cả những người bình thường có mong muốn tự học pha chế. 

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu đa dạng, uy tín, chất lượng

2. Địa chỉ mua nguyên liệu với giá tốt, nhiều ưu đãi

– Phải thành thật thú nhận rằng, các nguyên vật liệu pha chế có chi phí chẳng hề thấp. Đặc biệt trong pha chế các đồ uống kiểu châu Âu khi cần nguyên liệu nhập khẩu chính hãng. Vì thế, có lẽ ai cũng mong muốn lựa chọn một địa chỉ chất lượng có mức giá tốt và nhiều ưu đãi. Điều này không chỉ giúp khách hàng có điều kiện mua được những thứ cần thiết mà còn có cảm giác thoải mái và vui vẻ khi mua hàng tại đây.

 

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu nhiều ưu đãi

3. Địa chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

– Có rất nhiều địa chỉ mua nguyên vật liệu pha chế được lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ. Đó là những dịch vụ về tư vấn, bảo hành, thanh toán, vận chuyển,… đều là những thứ mà khách hàng cần nhất. Chính nhờ những dịch vụ tiện lợi như thế này, khách hàng có thể hiểu sâu hơn về cách dùng cũng như công dụng của từng loại nguyên liệu. 

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu thực hiện tốt dịch vụ khách hàng

03 điều quan trọng cần nhớ khi mua nguyên liệu pha chế

1. Nguyên liệu pha chế cần phù hợp với mục đích pha chế

Để bắt đầu tìm kiếm nguyên liệu phù hợp, bạn nên bắt đầu từ việc xác định mục tiêu và lên một danh sách chi tiết. Hãy tự trả lời một số câu hỏi như sau: Bạn mua nguyên liệu để pha chế đồ uống gì? Khối lượng bạn cần là bao nhiêu?

Các nguyên liệu pha chế hiện nay có thể chia làm 5 nhóm chính:

– Nhóm trà, cà phê gồm những nguyên liệu cốt lõi

– Nhóm siro, mứt tạo thêm hương vị cho đồ uống

– Nhóm đường, sữa, kem tạo vị ngọt và độ ngậy béo cho đồ uống

– Nhóm bột bao gồm bột sữa, bột cacao, bột matcha, một số loại bột đặc biệt khác, hỗ trợ pha chế các đồ uống đặc biệt hoặc tăng hương vị.

– Nhóm nước, đá viên – đây là những nguyên liệu quan trọng nhưng ít được chủ quán chú trọng ngay từ đầu. Nước có thể sử dụng hệ thống lọc lắp sẵn hoặc mua theo bình, đá viên nên chọn thương hiệu uy tín và gần cửa hàng để tiện lấy bất cứ lúc nào.

Nguyên liệu phù hợp

2. Nguyên liệu pha chế cần đảm bảo chất lượng và an toàn

Bên cạnh chất lượng và sự phù hợp với công thức thì nguyên liệu cần phải đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bạn nên tìm hiểu quy trình, cơ sở sản xuất, các chứng nhận chất lượng của nguyên liệu nếu có thể. Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín cũng giúp bạn bớt đi phần nào nỗi lo nguyên liệu trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường.

Nguyên liệu chất lượng, an toàn

3. Cân nhắc chi phí khi chọn mua nguyên liệu pha chế

– Mua số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ, đây là điều dĩ nhiên khi mua nguyên liệu sỉ. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc về số lượng, không phải lúc nào số lượng lớn cũng là lựa chọn phù hợp. Vì một số nguyên liệu cần điều kiện bảo quản đặc biệt, hoặc nhanh hỏng, không nên ham rẻ mà mua nhiều. 

– Bên cạnh đó các nhà cung cấp chuyên biệt một loại nguyên liệu có thể mang lại mức giá tốt hơn so với các nhà cung cấp đa dạng nguyên vật liệu. Ví dụ như bạn mua trà của nhà cung cấp trà, sau đó mua siro của một nhà cung cấp siro khác, có thể chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với mua tất cả chung một nhà cung cấp.

Chi phí hợp lý

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Cát Nghi Tea nhé! Chúc mỗi người sẽ tìm được nguyên liệu pha chế phù hợp để làm thành phẩm một món nước tuyệt vời.

 — — — 

Trà khô Cát Nghi Tea là sự kết hợp giữa các lá trà thượng hạng đạt chuẩn chất lượng. Hứa hẹn truyền đến thực khách ly trà sữa dù nóng hay lạnh vẫn đảm bảo độ ngon và dinh dưỡng.  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀ CÁT NGHI 

Showroom: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://catnghitea.com/

Hotline: 028 3511 2134

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top