Cửa hàng bán nguyên liệu pha chế quận Bình Thạnh

Nguyên liệu tốt là yếu tố hàng đầu để tạo thành một món ăn, thức uống ngon. Do vậy mà trước khi bắt tay vào khâu chế biến, bạn cũng cần dành nhiều thời gian một chút để chọn được cửa hàng cung cấp nguyên liệu pha chế đạt chuẩn. 

Và hôm nay, hãy cùng Cát Nghi Tea “điểm mặt” cửa hàng bán nguyên liệu nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng nhé!

Nguyên liệu pha chế là gì?

Pha chế là việc tạo nên những loại đồ uống mới bằng cách trộn nhiều hỗn hợp các thành phần lại với nhau. 

Nguyên liệu pha chế chính là những thành phần được sử dụng để kết hợp lại, phục vụ cho việc pha chế ấy.

Cát Nghi Tea – Cửa hàng cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín tại Bình Thạnh

Có khá nhiều những cửa hàng bán nguyên liệu pha chế, đặc biệt ở Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên bài viết hôm nay sẽ tập trung giới thiệu đến các bạn một cửa hàng nằm ở quận Bình Thạnh đã nhận được nhiều lời khen từ những người mua trước về những nguyên liệu pha chế – Cát Nghi Tea.

Và sau đây là một số nguyên liệu nổi bật bạn có thể tìm thấy ở Cát Nghi Tea.

1. Trà đen Đặc biệt

Lấy cảm hứng từ trà đen được sử dụng tại Châu Âu, hương vị độc đáo và hậu ngọt ấn tượng. Phù hợp để pha chế các loại trà trái cây nhằm tăng hương ở vị hậu, tây tây, lôi cuốn thêm khi dùng.

Trà đen đặc biệt với hương vị độc đáo

2. Trà đen Cô Năm

Lấy cảm hứng từ trà đen Earl Grey được sử dụng phổ biến trong nước, hương vị vỏ quýt đan sen hoà lẫn cùng trà đậm đà. Phù hợp để pha chế trà trái cây và trà sữa, tạo nên vị cam quýt ở đầu vị, và hậu vị trà ngọt thanh.

Trà đen Cô Năm với vị vỏ quýt đan sen hoà lẫn cùng vị trà đậm đà

3. Trà đen Mùa Thu

Lấy cảm hứng từ trà đen được sử dụng tại Cộng Hòa Séc, hương vị ngọt ngào như bánh cookie và đặc biệt có vị thanh thanh trái cây. Phù hợp dùng pha chế trà sữa và trái cây để tăng hương bánh ngọt tại đầu vị, thơm thơm theo hướng Đông Âu.

Trà đen Mùa Thu có hương vị ngọt ngào như bánh cookie

4. Hồng trà số 2

Hồng trà được nâng cấp từ vị trà sữa xưa từ những năm đầu 2000, được sử dụng phổ biến trong nước, hương vị đậm đà như trà đen tuổi thơ. Phù hợp để pha chế trà sữa, đậm vị khi pha cùng với bột béo, dậy lên sự đậm trà ở hậu vị.

Hồng trà số 2 với hương vị đậm đà như trà đen tuổi thơ

5. Trà xanh hương lài

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trà đặc biệt là trà hương lài, trà được ướp cùng với bông lài trong quá trình sản xuất nên hương sẽ vừa phải, tự nhiên, có vị hơi chát do diệt men từ quá trình làm trà xanh. Phù hợp cho việc pha chế trà sữa và trái cây, đậm vị lài khi pha chế, hậu vị chát của trà tự nhiên.

Trà xanh hương lài có vị hơi chát tự nhiên

6. Trà Mùa Xuân

Lấy cảm hứng khi xuất khẩu qua Trung Đông, Super Pekoe là loại trà các nước Trung Đông hay dùng. Mùa Xuân có vị đậu rang nướng, có vị thơm nồng và hậu vị ngọt. Phù hợp để pha chế trà sữa, đậm vị khi pha cùng với bột béo, dậy lên sự đậm trà và hương đậu rang ở hậu vị.

Trà Mùa Xuân vị thơm nồng và hậu vị ngọt

7. Trà xanh Ô Long

Cát Nghi đã học hỏi từ Đài Loan khi sản xuất và thu hoạch từ cây trồng chè Ô Long. Công nghệ sản xuất Ô Lông của Đài Loan có vị đặc trưng của người Đài, và hậu vị ngọt rất dai.

Phù hợp để pha chế trà sữa và trái cây, đậm vị trà ô long khi kết hợp với sữa hoặc các loại syrup như xoài, việt quất, cam,…

Trà xanh Ô Long có vị đặc trưng của người Đài, hậu vị ngọt rất dai

8. Trà Thái Đỏ

Trà Thái Đỏ được lấy cảm hứng từ Trà Thái của Thái Lan, với sự biến tấu hài hòa hơn. Trà Thái Đỏ Cát Nghi có hương vị ngọt dịu và để lại hậu vị ngọt sâu khi chế biến. Phù hợp để pha chế trà sữa và trái cây tạo nên đặc trưng hương ngọt ngào và màu sắc đẹp mắt.

Trà Thái Đỏ có hương vị ngọt dịu và để lại hậu vị ngọt sâu khi chế biến

9. Trà Thái Xanh

Trà Thái Xanh được biến tấu phức tạp hơn trà Thái Đỏ, hương vị thanh thoát hương hoa ngọt, tạo nên vị matcha nhẹ nhàng khi sử dụng. Phù hợp cho việc pha chế trà sữa, tạo thành màu xanh rất đẹp mắt khi pha với sữa và hương vị nhẹ nhàng khi dùng.

Trà Thái Xanh hương vị thanh thoát hương hoa ngọt

Hi vọng với nguồn nguyên liệu đa dạng, phong phú đến từ cửa hàng cung cấp Cát Nghi Tea sẽ giúp các bạn lựa chọn được những nguyên liệu phù hợp cho món nước muốn pha chế nhé!

 — — — 

Trà khô Cát Nghi Tea là sự kết hợp giữa các lá trà thượng hạng đạt chuẩn chất lượng. Hứa hẹn truyền đến thực khách ly trà sữa dù nóng hay lạnh vẫn đảm bảo độ ngon và dinh dưỡng.  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀ CÁT NGHI 

Showroom: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://catnghitea.com/

Hotline: 028 3511 2134

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top