Gia Công Trà Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

Bên cạnh sự “bùng nổ” của trà sữa, trà trái cây không thể thiếu sự góp mặt của cốt trà ngon. Nước cốt trà có ba loại phổ biến trên thị trường hiện nay là: trà lài, hồng trà (trà đen), trà ô long. Vì vậy, những năm gần đây, nhu cầu về gia công trà, đóng gói các dòng sản phẩm về trà tăng mạnh. Nắm bắt xu hướng, nhiều nơi sản xuất trà đã mở thêm dịch vụ gia công trà, nhưng đâu trong đó vừa gia công trà với giá rẻ vừa đảm bảo về chất lượng? Hãy cùng Cát Nghi Tea tìm câu trả lời thông qua bài viết hôm nay bạn nhé!

 

1. Tại sao nên chọn dịch vụ gia công trà?

alt-tag (gia cong tra)
<Tại sao nên chọn dịch vụ gia công trà?>

Để gia công trà túi lọc không phải chuyện đơn giản. Cần phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chi phí đ mua các loại máy móc, thiết bị, nhà xưởng, nhân công để sản xuất trà, nguyên liệu pha chế… là rất lớn. Chính vì lẽ đó, việc tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở gia công trà là lựa chọn hữu ích hơn cả. 

 

2. Các loại gia công trà túi lọc?

alt-tag (gia cong tra)
<Các loại gia công trà>

Dưới đây là các trường hợp mà Cát Nghi nhận gia công trà:

  • Trường hợp 01: Các bạn đã có sẵn nguyên liệu và mang nguyên liệu đã nghiền hoặc chưa nghiền – tức là nguyên liệu các bạn có sẵn, và mang chúng đến cơ sở mà tại đó Cát Nghi sẽ đóng gói giúp bạn.
  • Trường hợp 02: Bạn chỉ có công thức nhưng bạn không có điều kiện tìm được nguồn dược liệu tốt, bạn không có thời gian đi mua, hoặc nguyên liệu bạn ma quá mắc, thì tại cơ sở gia công trà túi lọc sẽ giúp bạn mua nguyên liệu –> sau đó sơ chế –> nghiền mịn –> đóng gói gia công trà túi lọc –> đóng gói vào trong hộp giấy bao bì nếu khách yêu cầu thêm.
  • Trường hợp 03: Bạn chưa có 1 ý tưởng nào cả thì công ty gia công trà túi lọc thì Cát Nghi sẽ tư vấn công thức cho bạn.

 

3. Có nên lựa chọn Cát Nghi Tea làm các sản phẩm gia công trà?

alt-tag (gia cong tra)
<Những lí do bạn nên chọn Cát Nghi để gia công trà>

Dưới đây là những lí do bạn nên chọn Cát Nghi để gia công trà:

Trang thiết bị hiện đại

Một sản phẩm chất lượng khi và chỉ khi chúng được truyền tải trên một dây chuyền hiện đại và hiệu quả. Hiểu được điều đó Cát Nghi Tea luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực đổi mới để mang về những công nghệ hiện đại nhất hiện nay về để phục vụ khách hàng. 

Mẫu mã các dòng sản phẩm đa dạng và phong phú

Tính riêng biệt và sự độc đáo luôn là yếu tố cạnh tranh quan trọng nhất mà bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp khi kinh doanh đều cần phải quan tâm đến. Cát Nghi Tea không chỉ cung cấp các sản phẩm trà mà còn cung cấp các dòng nguyên liệu pha chế khác, cung cấp từ A tới Z giúp thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Các tiện ích bổ sung

Cát Nghi không chỉ dừng lại là đơn vị gia công sản phẩm mà chúng tôi còn là đơn vị cung cấp nguyên liệu đầu vào cho chính doanh nghiệp của bạn. Tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm nguyên liệu pha chế trong hơn hàng chục năm, chúng tôi cam kết về khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn cần với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng luôn ổn định. 

Về giá cả

Cũng là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của giá ảnh hưởng như thế nào đến lợi nhuận trong việc kinh doanh. Đến với Cát Nghi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Chúng tôi luôn đưa ra những chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng cạnh tranh trên thị trường. 

 

Hi vọng, những thông tin mà Cát Nghi Tea vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

—————————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀ CÁT NGHI 

Showroom: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://catnghitea.com/

Hotline: 028 3511 2134

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top