Nhận Gia Công Trà Túi Lọc – Cát Nghi Tea

Bởi vì tính tiện lợi và công năng vượt trội mà trà túi lọc mang lại mà từ những hàng quán nhỏ đến những thương hiệu lớn kinh doanh các thức uống đều có xu hướng chuyển sang sử dụng trà túi lọc. Vì cầu ngày càng tăng nên những nơi gia công trà cũng dần phát triển theo với giá rẻ bất ngờ. Nhưng liệu rẻ thì có chất lượng? Đâu là địa chỉ gia công trà giá rẻ, chất lượng tại TPHCM? Hãy cùng Cát Nghi Tea tìm hiểu nhé!

1. Trà túi lọc là gì?

alt-tag (gia cong tra)
<Trà túi lọc là gì?>

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã biết đến trà túi lọc. Trà túi lọc chính là những loại trà mà chúng ta vẫn đã và đang sử dụng hàng ngày và được bao bọc bằng một chiếc túi giấy lọc nhỏ hoặc bằng vải lọc giúp giữ lại bã trà trong quá trình ủ trà đồng thời giúp lưu giữ hương thơm của trà lâu hơn. 

2. Quy trình gia công trà túi lọc

alt-tag (gia cong tra)
<Quy trình làm trà túi lọc>

Nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu đầu vào do khách hàng cung cấp hoặc Cát Nghi cũng có thể cung cấp tuỳ theo thỏa thuận của hai bên. Cát Nghi và bạn sẽ cùng thảo luận thống nhất về giá nguyên liệu, chất lượng nguyên liệu trước khi sử dụng.

Sơ chế nguyên liệu

Sau khi tiếp nhận nguồn nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Cát Nghi sẽ tiến hành sơ chế nguyên liệu phù hợp với cách thức gia công trà theo yêu cầu của quý khách.

Ghiền nguyên liệu

Sau khi sơ chế nguyên liệu, Cát Nghi một lần nữa sẽ kiểm tra lại các chỉ tiêu về độ ẩm, mùi vị của nguyên liệu trước khi tiến hành sản xuất các bước tiếp theo.

Đóng gói tự động

Nguyên liệu được nghiền đạt chuẩn sẽ được đưa vào máy đóng gói trà tự động. Các kỹ sư của Cát Nghi sẽ giám sát thêm một lần nữa quy trình chạy để đảm bảo sản phẩm hạn chế xảy ra nhất. Máy đóng túi lọc được đặt trong phòng bảo ôn, đạt độ ẩm và chất lượng không khí tốt nhất.

Kiểm soát chất lượng túi lọc

Các kỹ sư của Cát Nghi Tea sẽ theo dõi chi tiết quá trình sản xuất, loại bỏ những sản phẩm lỗi để tỉ lệ thành phẩm đạt yêu cầu là cao nhất, giúp hình thức cũng như chất lượng thành phẩm có chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của quý khách.

Đóng gói thành phẩm

Sau khi đã đóng gói tự động bằng túi lọc, Cát Nghi sẽ đóng gói luôn theo yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách có hộp sẵn, chúng tôi sẽ đóng gói vào hộp theo quy các quý khách yêu cầu. Hoặc chúng tôi sẽ trả bán thành phẩm đóng gói vào các bao nilon để đảm bảo vệ sinh nhất.

3. Địa chỉ gia công trà uy tín tại TPHCM

alt-tag (gia cong tra)
<Địa chỉ gia công trà túi lọc>

Ngày nay, trên thị trường có tới hàng trăm loại trà túi lọc khác nhau được bày bán tại nhiều hệ thống cửa hàng. Các sản phẩm trà túi lọc ra đời với thành phần rất đa dạng, từ các loại thảo dược quen thuộc đến những loại thảo dược cao cấp.

Trà túi lọc ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo nhu cầu gia công trà cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư và chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh trà mong muốn lựa chọn được đơn vị gia công trà túi lọc uy tín. Một đơn vị gia công trà túi lọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các thành phẩm trà.

Để đảm bảo được uy tín, và chất lượng sản phẩm ổn định, Cát Nghi chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

>> Xem thêm: Gia Công Trà Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

——————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀ CÁT NGHI 

Showroom: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://catnghitea.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/catnghitea

Hotline: 028 3511 2134

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top