Kinh Doanh Trà Sữa Online Tại Sao Không?

Theo thống kê tại thị trường đồ uống Việt Nam, trà sữa được đánh giá là thức uống đứng top đầu, được nhiều người yêu thích với tốc độ tăng trưởng 23%/năm, con số này mang đến nhiều kỳ vọng cho những ai muốn kinh doanh và các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp. Công nghệ số và sự phát triển của internet đóng góp to lớn vào việc kinh doanh online và không phải nghi ngờ, trà sữa chính là thức uống tiềm năng đối với thị trường này. Hãy để Cát Nghi Tea cho bạn thấy kinh doanh trà sữa online “béo bở” như thế nào nhé!

 

Vì sao kinh doanh trà sữa online lại trở thành xu hướng?

alt-tag (tra sua)
Xu hướng kinh doanh trà sữa online

Từ năm 2016, thị trường trà sữa đã bùng nổ một cách mạnh mẽ bởi sự ra đời của nhiều thương hiệu lớn. Là một thức uống thơm ngon, dễ uống nên trà sữa nhanh chóng trở thành món yêu thích của rất nhiều người, dần dần chiếm lĩnh thị trường đồ uống và vẫn đang phát triển.

Kinh doanh trà sữa online cũng không quá xa lạ đối với mọi người, nhưng vẫn là một ngành hot được nhiều bạn trẻ chọn lựa khi startup, đáp ứng nhu cầu về đồ uống ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, sự ra đời của các ứng dụng giao đồ ăn như Grab, Beamin, Shopee Food,… càng thúc đẩy việc kinh doanh đồ uống online phát triển thuận lợi.  

 

Lợi ích khi kinh doanh trà sữa online?

alt-tag (tra sua)
Lợi ích khi kinh doanh trà sữa online

So với kinh doanh trà sữa truyền thống, việc kinh doanh online cũng đem lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ

Thị trường khách hàng rộng 

Khi mở quán trà sữa, bạn chỉ có thể phục vụ khách hàng ở một số khu vực nhất định. Ngược lại, bán trà sữa online sẽ giúp bạn tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều vị trí khác nhau, cho phép bạn chủ động phục vụ khách hàng ở mọi thời điểm. 

Đồng việc, việc kinh doanh trà sữa online cũng giúp bạn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tùy vào từng giai đoạn mà bạn sẽ có những phương án đổi mới thích hợp góp phần nâng cao lợi nhuận.

Không giới hạn địa điểm và thời gian bán

Quán thường chỉ mở trong khoảng từ 8 giờ sáng cho đến 10 giờ tối, sau thời gian đó, bạn sẽ không thể tiếp tục phục vụ khách hàng. Nhưng nếu bạn chọn kinh doanh trà sữa online, mọi thời điểm bạn đều có thể đáp ứng khách hàng, giúp tăng độ yêu thích của người tiêu dùng bởi sự đúng lúc và nhanh chóng. Điều này giúp cả người bán và người mua đều có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Không phải đau đầu về vốn ban đầu 

Vốn luôn là khoảng tiền mà bất kì người kinh doanh nào cũng phải đắn đo, khi bạn có ý tưởng và đam mê nhưng vì  khoảng vốn khiêm tốn mà bạn đành gác lại ước muốn.

Kinh doanh trà sữa online chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn bởi vì nó tiết kiệm rất nhiều lần so với các cửa hàng truyền thống. 

 

Chuẩn bị gì khi kinh doanh trà sữa online?

alt-tag (tra sua)
Chuẩn bị gì khi kinh doanh online

Xác định thị trường khách hàng mục tiêu

Dù là thức uống vạn người mê nhưng không phải ai cũng yêu thích món trà sữa. Bạn cần xác định phân khúc khách hàng tiềm năng tương ứng với sản phẩm mà bạn cung cấp ví dụ như học sinh – sinh viên, người làm văn phòng,… Việc chọn ra đối tượng khách hàng cụ thể sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả.

Xác định vốn đầu tư

Bạn cần phải biết rõ số tiền cần thiết phục vụ cho việc kinh doanh trà sữa online là bao nhiêu và đưa ra đo lường cũng như những kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Điều này rất quan trọng, việc tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tận dụng tối ưu khoảng vốn mà mình có, tránh gây ra các rủi ro, đáng tiếc nào.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng

Dù cho bạn chỉ kinh doanh trà sữa online, không có sự kiểm duyệt và quản lý của Nhà nước nhưng bạn nên tự ý thức và đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn bởi vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận và sức khỏe của người tiêu dùng.

Cách thức quản lý chuyên nghiệp

Kinh doanh trà sữa online thường là cá nhân hoặc số lượng nhân viên không quá nhiều. Nhưng để đảm bảo việc kiểm soát số lượng hàng hóa, thu-chi và báo cáo hoạt động kinh doanh, bạn nên đầu tư phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp để dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh hơn. 

 

Cát Nghi Tea cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu ổn định với chi phí cạnh tranh

alt-tag (tra sua)
Cát Nghi Tea

Với hơn 15 kinh nghiệm trên thị trường đồ uống, Cát Nghi Tea luôn được đánh giá cao không chỉ là dịch vụ tư vấn chu đáo, nhiệt tình mà còn bởi những sản phẩm trà cùng nguyên liệu pha chế chất lượng vượt trội, các sản phẩm trà ở Các Nghi bao gồm: trà truyền thống, trà sữa, trà trái cây và trà túi lọc. 

Cát Nghi Tea được tin dùng và là lựa chọn của nhiều thương hiệu bởi các lợi ích mà chúng tôi mang lại:

  • Chuyên xuất khẩu nguyên liệu pha chế cho thị trường Âu Mỹ
  • Nguyên liệu được trồng và chăm sóc tại đất trà Lâm Đồng 
  • Quản lý chặt chẽ từ khâu hái và chọn lá trà tươi
  • Có nhà máy sản xuất riêng mà không cần thông qua trung gian nào nên sản phẩm vừa chất lượng, vừa có giá cả hợp lý
  • Nguyên liệu pha chế được thiết kế phù hợp với khẩu vị của nhiều phân khúc khách hàng

 

Cát Nghi Tea luôn sẵn sàng đồng hành và phát triển cùng bạn. 

———–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀ CÁT NGHI 

Showroom: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://catnghitea.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/catnghitea

Hotline: 028 3511 2134

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top