4 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI KINH DOANH TRÀ SỮA

Mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì? Làm sao để thu hút khách hàng? Đây là 2 điều cơ bản mà bất cứ ai muốn kinh doanh trà sữa cũng đều nghĩ đến đầu tiên. Ngoài việc xác định kinh phí, nghiên cứu thị trường, hoàn thiện menu, tìm địa điểm, mua máy móc, thuê nhân viên thì một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là công thức pha chế của riêng của quán. Ở bài viết này, Cát Nghi sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết về cách pha trà sữa để kinh doanh nhé!!!

1. Nguyên liệu kinh doanh trà sữa

alt-tag (kinh doanh tra sua)
<Nguyên liệu kinh doanh trà sữa>

Thành phần của trà sữa ngon phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, tránh mua những nguyên liệu chưa được công bố chứng từ chứng minh nguồn gốc sản xuất hoặc nhãn mác không ghi nhà sản xuất. Cát Nghi với 17 năm kinh sản xuất và cung ứng nguyên liệu cho các thương hiệu lớn nhỏ, tự tin giúp anh/ chị chủ quán kinh doanh trà sữa hiệu quả, mang đến hương vị trà độc đáo, tươi ngon, thu hút mọi khách hàng.

>>> Xem thêm 5 điều quan trọng khi chọn mua nguyên liệu pha chế khi startup

2. Tìm hiểu thành phần dinh dưỡng trong trà sữa

alt-tag (kinh doanh tra sua)
<Thành phần trong trà sữa

Hiện nay ăn uống kiểu eat clean đang được rất nhiều người ưa thích lựa chọn. Chính vì nếu, để nắm bắt xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, người bán nên biết về thành phần trong ly trà sữa để có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng của mình. Các thành phần dinh dưỡng trong trà sữa gồm: chất béo, chất đạm, tanin, các vitamin,… góp phần tạo nên món trà sữa đúng với nhu cầu của khách hàng, đồng thời sẽ tạo thêm nhiều cơ hội kinh doanh trà sữa hiệu quả cho quán.

3. Công thức pha chế kinh doanh trà sữa

alt-tag (kinh doanh tra sua)
<Công thức pha chế>

Để làm nên một cốc trà sữa ngon lành thì phải trải qua khá nhiều công đoạn. Từ tìm kiếm nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng ổn định đến dụng cụ máy móc pha chế đảm bảo vận hành quy trình pha chế đó được ổn định chất lượng không thể hôm nay bạn pha chế một kiểu ngày mai lại pha một kiểu khác, vậy khách hàng sẽ nhàm chán mà bỏ thói quen uống trà sữa tại quán bạn. Khi bạn chọn đặt niềm tin vào Cát Nghi, bạn sẽ được tặng công thức pha chế độc quyền nhà Cát Nghi, bạn chỉ việc tập trung vào việc kinh doanh trà sữa, còn lại từ nguyên liệu tươi sạch, đến công thức pha chế đều đã có Cát Nghi lo.

4. Decor 

<center><center><Nguyên liệu kinh doanh trà sữa></center></center>alt-tag (kinh doanh tra sua)

Cuối cùng khi đã hoàn tất xong các khâu trên, bạn sẽ xác định khách hàng mục tiêu và tùy vào loại hình kinh doanh trà sữa mà bạn có thể trang trí, thiết kế quán sao cho phù hợp. Hợp thời, hợp xu hướng giới trẻ hiện đại. Hiện nay, có nhiều quán trà sữa thu hút khách hàng không phải vì chất lượng sản phẩm mà do vẻ bề ngoài của quán bắt mắt dễ thu hút ánh nhìn. Không gian xanh độc lạ là những xu hướng trang trí và tiêu dùng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên về lâu về dài, hương vị chính là chìa khoá giữ chân khách hàng.

Những quán trà sữa vỉa hè không cần phải quá chú trọng vào cách decor như loại hình kinh doanh trà sữa truyền thống. Loại hình này chỉ cần một chiếc xe trà sữa dễ thương, khác biệt và độc lạ thì sẽ dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng.

 

Tìm hiểu rõ ràng về nguyên liệu pha chế trà sữa và công thức sẽ là bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công. Vì vậy, đừng quên lưu lại những thông tin Cát Nghi chia sẻ để áp dụng nhé!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀ CÁT NGHI 

Showroom: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://catnghitea.com/

Hotline: 028 3511 2134

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top