Lựa chọn nguyên liệu trà sữa thế nào giúp tối ưu chi phí

Làm thế nào để tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu trà sữa vừa phù hợp, vừa tiết kiệm nhất? Đây là vấn đề mà những người làm pha chế nói riêng hay những người kinh doanh quán nước nói chung đều trăn trở và cực kì đau đầu. Hiểu được những nỗi lo lắng đó, Cát Nghi Tea luôn nhiệt huyết tìm ra hướng đi và giải pháp giúp các khách hàng tối ưu chi phí nhất để đạt lợi nhuận cao. 

 

Nguyên liệu trà sữa phù hợp mục đích

alt-tag (nguyen lieu tra sua)
Phù hợp với mục đích sử dụng

Câu hỏi bạn cần phải trả lời khi bắt đầu tìm mua nguyên liệu pha chế là: Bạn sẽ kinh doanh các loại đồ uống nào, công thức pha chế ra sao, sử dụng trong bao lâu?. 

 

Mỗi loại đồ uống đều có những đặc trưng riêng, bạn nên nghiên cứu thật kỹ, thiết kế chi tiết menu, lựa chọn món chủ đạo và các thức uống khác, lưu ý là không nên bán quá nhiều loại, tránh việc nhập các nguyên liệu pha chế khác nhau và không thể dùng hết trong thời hạn sử dụng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào quy mô cửa hàng, sở thích của khách, bạn sẽ dễ dàng làm rõ kế hoạch mua nguyên liệu phù hợp và điều chỉnh dần trong thời gian kinh doanh.

 

Nguyên liệu trà sữa an toàn, chất lượng

alt-tag (nguyen lieu tra sua)
An toàn, chất lượng

Nguyên liệu trà sữa ăn toàn và đảm bảo chất lượng luôn là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Khi tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế hay mua ở bất kỳ cửa hàng nào cũng phải tìm hiểu về quy trình, cơ sở, nguồn gốc, xuất xứ và các chứng nhận liên quan như: chứng nhận ATVSTP, giấy chứng minh nguồn gốc, giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO,…

 

Khi chắc chắn về nguyên liệu bạn mới có thể yên tâm kinh doanh mà không sợ phải gặp các vấn đề đồ uống kém chất lượng và phản ánh không tốt từ khách hàng, nguyên liệu đạt chuẩn cũng bảo đảm về mùi vị thức uống được trọn vẹn, thơm ngon và hấp dẫn hơn. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu trà sữa tối ưu

alt-tag (nguyen lieu tra sua)
Đơn vị cung cấp nguyên liệu tối ưu

Muốn mua nguyên liệu trà sữa tiết kiệm tất nhiên là phải tìm được đơn vị cung cấp với giá sỉ. Tuy nhiên, bạn phải luôn thận trọng và cân nhắc số lượng cần mua, không vì được giá rẻ hơn mà nhập về lượng lớn nguyên liệu gây ra các vấn đề không có kho để chứa, không có đủ thiết bị bảo quản, hạn sử dụng ngắn dẫn đến thâm hụt chi phí. 

 

Nên tìm đến nhà cung cấp chuyên về một loại nguyên liệu hơn là nơi có đa dạng chủng loại, như thế vừa nhập được nguyên liệu chất lượng, không đại trà và giá cả tốt hơn. Tuy nhiên, cũng sẽ có mặt bất lợi khi mua hàng từ nhiều nguồn cung khác nhau, điều này sẽ phát sinh chi phí vận chuyển nên bạn cần tính toán phương án phù hợp.

 

Thực tế, mỗi đơn vị cung ứng nguyên liệu pha chế điều có chính sách giá khác nhau, bạn cần tham khảo ở nhiều nơi, xem xét các yếu tố thuận lợi cho cửa hàng của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

 

Cát Nghi Tea – Cung cấp nguyên liệu trà sữa tốt nhất

alt-tag (nguyen lieu tra sua)
Cát Nghi Tea – Địa chỉ cung cấp nguyên liệu tốt nhất

Đơn vị cung cấp nguyên liệu trà sữa uy tín 

Cát Nghi Tea luôn đầu tư về cơ sở vật chất, đảm bảo các tiêu chí ATVSTP, mang đến cho bạn các sản phẩm, nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời hạn sử dụng minh bạch. Cát Nghi cung cấp đa dạng, phong phú về mẫu mã và hương vị trà, từ người bình thường đến các bartender chuyên nghiệp đều có thể sử dụng.

Cung cấp giá tốt, chính sách ưu đãi hấp dẫn

Thực tế, nguyên liệu pha chế luôn có giá thành không hề rẻ từ trong nước cho đến nhập khẩu, Vì thế, Cát Nghi Tea luôn tìm cách tối ưu sản xuất và chính sách giá tốt nhất để hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh sinh lời cao. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Bên cạnh các yếu tố chất lượng và giá cả, Cát Nghi Tea còn sở hữu đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tự vấn và hỗ trợ khách hàng, bất kể thắc mắc hay khó khăn nào Cát Nghi cũng sẽ đứng ra giải quyết và làm tròn trách nhiệm. 

 

Cát Nghi Tea – đơn vị cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy. 

———–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀ CÁT NGHI 

Showroom: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://catnghitea.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/catnghitea

Hotline: 028 3511 2134

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top