Những lưu ý cần thiết khi gia công trà 

Khi bỏ tiền ra để gia công trà, những người kinh doanh luôn muốn nhận lại một sản phẩm chất lượng và một dịch vụ tốt với giá cả phải chăng. Ở Cát Nghi Tea, chúng tôi luôn mang đến cho các khách hàng và đối tác của mình những gì xứng đáng nhất với số tiền và sự tin tưởng họ dành cho Cát Nghi. Vậy làm sao để hai bên thỏa thuận hợp tác thuận lợi và khách hàng hưởng được mức giá tối ưu và đạt lợi nhuận cao nhất? Cát Nghi Tea xin chia sẻ với bạn các giải pháp giúp tối ưu chi phí gia công trà ở bài viết dưới đây.

 

Cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin

alt-tag (gia cong tra)
Cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin

Một số khách hàng khi cung cấp thông tin cho bên gia công trà rất đơn giản và không rõ ràng, chỉ có thông tin về loại trà cần gia công mà không có các thông tin như: địa chỉ liên hệ, các yêu cầu về sản phẩm, giá cả mong muốn,… Tuy những thông tin này sẽ được nhân viên Cát Nghi Tea liên hệ và xác nhận với khách hàng một lần nữa, nhưng nó sẽ kéo dài thời gian hoàn thành đơn hàng thay vì sẽ được xử lý nhanh nhất nếu khách hàng cung cấp đầy các thông tin cần thiết. 

Việc thời gian lên đơn hàng bị kéo dài có thể khiến việc hợp tác diễn ra không vui vẻ hoặc chậm trễ việc kinh doanh của khách hàng do sản phẩm không hoàn thành đúng thời gian dẫn đến các thiệt hại không đáng có.

 

Hiểu rõ kỹ thuật và nắm bắt giá sàn sản phẩm

alt-tag (gia cong tra)
Hiểu rõ kỹ thuật và nắm bắt giá sàn sản phẩm

Đây là hai vấn đề quan trọng mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng cần phải nắm rõ khi chọn đơn vị gia công trà. Nếu chọn phải một đơn vị gia công “gian dối”, việc không khảo sát kỹ giá sàn của loại trà muốn gia công sẽ dẫn đến việc bị “đội giá” hoặc “thách giá”. Như vậy, không chỉ không tối ưu được chi phí mà còn chịu một cái giá cao hơn so với việc chúng ta nắm rõ giá sàn để thỏa thuận với bên gia công. 

Bên cạnh đó, cần biết rõ về các nguyên liệu, thiết bị máy móc mà bên gia công trà sử dụng cũng như các công nghệ hỗ trợ trong quá trình sản xuất, đảm bảo các thông tin minh bạch và chính xác theo những gì họ đã cung cấp, tránh việc bên gia công trà khai gian và sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng hơn để gia công trà, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của thương hiệu nếu đưa các sản phẩm đó vào kinh doanh. 

 

Không vì giá rẻ mà thiếu kiểm soát

alt-tag (gia cong tra)
Không vì giá rẻ mà thiếu kiểm soát

Đây là một vấn đề mà những người kinh doanh thường gặp phải, các đơn vị gia công trà báo giá thấp để dễ dàng ký một hợp đồng lớn, làm cho bạn nghĩ mình đã có được “cái giá hời” mà không cần phải thăm dò giá, kì kèo trong việc thỏa thuận hay nghiên cứu kỹ các sản phẩm,… 

Khi những đơn vị gia công trà đó ký được hợp đồng, dựa vào sự lơ là của bạn mà sản xuất nhanh chóng dẫn đến sản phẩm không đủ chất lượng như yêu cầu, không đúng nguyên liệu, đóng gói bao bì tạm bợ,…. Do đó, bạn phải luôn tỉnh táo trong các tình huống này để tránh bị các đơn vị gia công trà qua mặt, nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra các lựa chọn, không vì giá rẻ mà bất chấp.

 

Hợp tác dựa trên hợp đồng

alt-tag (gia cong tra)
Hợp tác dựa trên hợp đồng

Hợp đồng chính là thứ đảm bảo cho người kinh doanh và các đơn vị gia công trà khi có vấn đề xảy ra như hoàn thành và cung cấp sản phẩm trễ, không đủ đơn hàng theo thỏa thuận, sản phẩm kém chất lượng hay chi phí cao hơn so với ban đầu. Nếu không có hợp đồng rõ ràng, sẽ dẫn đến hậu quả là làm chậm tiến độ công việc của bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận mà người chịu thiệt hại không ai khác ngoài những người đặt gia công trà. 

Chính vì thế, bạn và đơn vị gia công phải ký kết một hợp đồng chi tiết và đề ra rõ các yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, cần phải theo dõi sát sao tiến độ sản xuất, kiểm soát thường xuyên nguyên liệu và máy móc sản xuất.

 

Cát Nghi Tea – Đơn vị gia công trà uy tín

alt-tag (gia cong tra)
Cát Nghi Tea – Đơn vị gia công trà uy tín

Tại Cát Nghi, các sản phẩm trà luôn duy trì chất lượng tốt nhất và kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt đến khâu sản xuất, mang đến cho người tiêu dùng những lá trà thơm ngon và thượng hạng nhất với quy trình sản xuất và gia công trà đạt chuẩn. 

Ngoài ra, Cát Nghi Tea còn cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo:

  • Tư vấn về công thức pha chế
  • Thiết kế bao bì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
  • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý
  • Cung ứng giải pháp truyền thông thương hiệu

Cát Nghi Tea luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả và sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu gia công trà và cần tư vấn.

———–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀ CÁT NGHI 

Showroom: 82/2/26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://catnghitea.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/catnghitea

Hotline: 028 3511 2134

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top